4 lựa chọn gọi Taxi Kontum của mình khi đến Kon Tum

Du lịch Pleiku - Kon Tum
Chia sẻ bài viết

Vừa rồi mình có dịp lên Kon Tum. Và hình như làm bất cứ việc gì mình luôn có thắc mắc. Khi cần liên hệ gọi xe để di chuyển, mình đắn đo không biết gọi xe nào! Ở Kon Tum có những hãng taxi uy tín mình hay gọi không? Đầu số điện thoại mã vũng Kon Tum là bao nhiêu? Để giải quyết mọi câu hỏi trên, mình chia sẻ  4 số điện thoại của 4 hãng taxi để gọi taxi Kontum uy tín có ở Kon Tum, để khi nào cần thì bạn yên tâm liên hệ.

Mã vùng số điện thoại Kon Tum: (0260)

4 hãng Taxi uy tín khi đi du lịch Kon Tum – Măng Đen

1. Taxi Sun Kon Tum

Số điện thoại Sun taxi Kon Tum: 02603 79 79 79

Địa chỉ Sun taxi Kon Tum: 140 Nguyễn Sinh Sắc, Vinh Quang, Kon Tum

Lựa chọn ưu tiên khi có nhu cầu gọi xe taxi ở Gia Lai của mình luôn là Sun và thật may khi Sun taxi cũng có mặt ở Kon Tum. Dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tài xế nghiêm túc, chu đáo, thời gian đợi xe không quá lâu.

du lịch gia lai kon tum
hình ảnh taxi sun kon tum

2. Taxi Tiên Sa Kon Tum

Số điện thoại Tiên Sa taxi Kon Tum: 02603 89 89 89

Địa chỉ Tiên Sa taxi Kon Tum: 178 Trần Phú, Trường Chinh, Kon Tum

Với màu vàng đặc trưng, dễ nhận biết. Lựa chọn số 2 ưu tiên của mình là Tiên Sa taxi. Dịch vụ của Tiên Sa taxi cũng không kém Sun đâu nhé! Bạn cũng nên liên hệ khi lên du lịch Kon Tum và lúc có nhu cầu gọi xe.

Hình ảnh taxi Tiên Sa Kon Tum

3. Blue taxi Kon Tum

Số điện thoại Blue taxi Kon Tum: 02603 85 85 85

Địa chỉ Blue taxi Kon Tum: 270 Trần Phú, Trường Chinh, Kon Tum

Lên Kon Tum mình phát hiện ra trên này có hãng Blue taxi mà ở Pleiku mình không có. Qua tìm hiểu và thấy mọi người đánh giá tốt về dịch vụ của Blue taxi thì mình cũng chia sẻ lên đây, để mọi người nếu có nhu cầu thì liên hệ.

Hình ảnh Blue taxi Kon Tum

4. Mai Linh taxi Kon Tum

Số điện thoại Mai Linh taxi Kon Tum: 02603 38 38 38

Địa chỉ Mai Linh taxi Kon Tum: 147 Phan Đình Phùng, Duy Tân, Kon Tum

Và như hầu hết nhiều bạn đã thích dịch vụ của Mai Linh. Mai Linh là hãng taxi lớn, Mai Linh có mặt hầu như ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Thì mình cũng chia sẻ là trên Kon Tum cũng có sự hiện diện của Mai Linh taxi nên mình hãy yên tâm gọi xe khi có nhu cầu nhé.

Hình ảnh Mai Linh taxi Kon Tum
[contact-form][contact-field label=”Name” type=”name” required=”true” /][contact-field label=”Email” type=”email” required=”true” /][contact-field label=”Website” type=”url” /][contact-field label=”Message” type=”textarea” /][/contact-form]
5/5 - (1 bình chọn)